ส่งข้อความ
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > ประตูหมุนสวิง Barrier > RS485 TCP ระบบจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile AC 220V

RS485 TCP ระบบจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile AC 220V

รายละเอียดสินค้า

สถานที่กำเนิด: จีน

ชื่อแบรนด์: Zento

ได้รับการรับรอง: CE, ROHS, ISO9001

หมายเลขรุ่น: ZT-927

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 2

ราคา: 450

รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้

เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ

เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์น ยูเนี่ยน, T/T, MoneyGram

สามารถในการผลิต: 400 หน่วยต่อเดือน

รับราคาที่ดีที่สุด
ไฮไลต์:

การจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile

,

RS485 TCP ประตูหมุนการจดจำใบหน้า

,

ประตูหมุนการจดจำใบหน้า AC 220V

วัสดุ:
สแตนเลส 304
แหล่งจ่ายไฟ:
DC12V,AC220V,AC220V/110V
มิติ:
1200x280x980mm
การรับประกัน:
12 เดือน
พิมพ์:
แกนเดียวและแกนคู่
น้ำหนัก:
50กก
สี:
ไม่จำเป็น
การสื่อสาร:
RS485 ทีซีพี/ไอพี,RS232
แอปพลิเคชัน:
Office\School\Airport\Subway\Outdoor ประตูอพาร์ทเมนต์
แรงดันไฟฟ้า:
12V/24 เข้าด้วยกัน
อินเทอร์เฟซการสื่อสาร:
RS485/TCP/ไอพี
ชีวิตเครื่องกล:
500,000 ครั้ง
แรงดันมอเตอร์:
24V หรือ 12V
ความเร็วในการผ่าน:
>35 คน/นาที
น้ำหนักสุทธิ:
60กก
วัสดุ:
สแตนเลส 304
แหล่งจ่ายไฟ:
DC12V,AC220V,AC220V/110V
มิติ:
1200x280x980mm
การรับประกัน:
12 เดือน
พิมพ์:
แกนเดียวและแกนคู่
น้ำหนัก:
50กก
สี:
ไม่จำเป็น
การสื่อสาร:
RS485 ทีซีพี/ไอพี,RS232
แอปพลิเคชัน:
Office\School\Airport\Subway\Outdoor ประตูอพาร์ทเมนต์
แรงดันไฟฟ้า:
12V/24 เข้าด้วยกัน
อินเทอร์เฟซการสื่อสาร:
RS485/TCP/ไอพี
ชีวิตเครื่องกล:
500,000 ครั้ง
แรงดันมอเตอร์:
24V หรือ 12V
ความเร็วในการผ่าน:
>35 คน/นาที
น้ำหนักสุทธิ:
60กก
RS485 TCP ระบบจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile AC 220V

Access Control Swing Barrier Turnstile Gate พร้อมเครื่องจดจำใบหน้า

 

ประตูบานสวิงเป็นประตูกั้นทางเข้าหรือควบคุมการเข้าถึงประเภทหนึ่งซึ่งประกอบด้วยแผงบานพับหรือแผงบานพับที่เปิดและปิดเพื่ออนุญาตหรือจำกัดการเข้ากลไกการแกว่งของประตูช่วยให้สามารถเคลื่อนที่ในทิศทางเดียวหรือสองทิศทางได้ ขึ้นอยู่กับการออกแบบ

 

ประตูบานสวิงมักใช้ในที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ และโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะหรือคนเดินถนนสามารถทำจากวัสดุต่างๆ เช่น โลหะ ไม้ หรือพีวีซี และมาในรูปแบบและขนาดต่างๆ กันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะ

 

ประตูบานสวิงสามารถทำงานแบบแมนวล โดยบุคคลสามารถเปิดและปิดประตูด้วยตนเอง หรือสามารถทำงานแบบอัตโนมัติด้วยการเพิ่มมอเตอร์ไฟฟ้าและระบบควบคุมประตูสวิงอัตโนมัติมักติดตั้งเซ็นเซอร์ แผงปุ่มกด หรือรีโมทคอนโทรลเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการเข้าออก

 

โดยรวมแล้ว ประตูสวิงเป็นช่องทางเข้าและออกที่ปลอดภัยสำหรับยานพาหนะและคนเดินถนน ในขณะที่เพิ่มความสวยงามและเสริมความปลอดภัยของทรัพย์สิน

 

RS485 TCP ระบบจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile AC 220V 0

หน้าที่หลักของประตูกั้นบานสวิง ได้แก่ :

  1. การควบคุมการเข้าถึง: ประตูกั้นบานสวิงป้องกันไม่ให้บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าสู่พื้นที่หวงห้ามพวกเขาทำให้แน่ใจว่าเฉพาะบุคลากรที่ได้รับอนุญาตซึ่งมีข้อมูลประจำตัวที่ถูกต้อง เช่น บัตรเข้าหรือตั๋วเท่านั้นที่สามารถผ่านประตูได้

  2. การจัดการการจราจร: อนุญาตให้ผ่านประตูได้ทีละคนเท่านั้น ประตูกั้นแบบสวิงช่วยรักษาความเป็นระเบียบเรียบร้อยของการจราจรบนทางเท้า ป้องกันความแออัดและความคับคั่ง

  3. การเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัย: ประตูกั้นแบบสวิงช่วยเพิ่มความปลอดภัยโดยทำหน้าที่เป็นสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่ขัดขวางบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการเข้าสู่พื้นที่ที่ละเอียดอ่อนหรือมีการป้องกันสามารถรวมเข้ากับระบบรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ เช่น กล้องวงจรปิดหรือเครื่องสแกนไบโอเมตริกซ์ เพื่อเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย

  4. การนับและสถิติ: ประตูรั้วบานสวิงบางบานติดตั้งเซ็นเซอร์ที่นับจำนวนคนที่เดินผ่านข้อมูลนี้มีประโยชน์สำหรับการติดตามการไหลของผู้เข้าชม วิเคราะห์ช่วงเวลาสูงสุด และสร้างสถิติเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงาน

  5. ความสามารถในการบูรณาการ: ประตูกั้นแบบสวิงสามารถรวมเข้ากับระบบควบคุมการเข้าออกต่างๆ เช่น เครื่องอ่านบัตร RFID เครื่องสแกนบาร์โค้ด หรืออุปกรณ์จดจำลายนิ้วมือ ทำให้สามารถรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยที่มีอยู่ได้อย่างราบรื่น

โดยรวมแล้ว หน้าที่หลักของประตูกั้นบานสวิงคือการให้การเข้าถึงที่ควบคุมได้ ในขณะเดียวกันก็รับประกันความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความราบรื่นในการสัญจรทางเท้า

 

RS485 TCP ระบบจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile AC 220V 1

กรอบ

สแตนเลส 304

ขนาด

1200*280*980 มม

ความยาวแขน

550-900 มม. (กำหนดเอง)

ติดต่อแห้ง

12V

สวิงอาร์ม Martial

สแตนเลส 304

กำลังไฟ

120W

อุณหภูมิในการทำงาน

-25℃ ~ +60℃, RH ≤90%

ความชื้นที่เกี่ยวข้อง

≥90%RH

อินเทอร์เฟซการสื่อสาร

RS485 ระยะทาง ≤1200m

พาวเวอร์ซัพพลาย

AC 220V/110V ±10% 50/60MHZ (อุปกรณ์เสริม)

เปิดความเร็วการขนส่ง

35-45 คนต่อนาที

ปิดความเร็วการขนส่ง

35-45 ต่อนาที

 

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างประตูหมุนและประตูหมุนสวิงอยู่ที่กลไกการทำงานและการออกแบบทางกายภาพนี่คือความแตกต่างที่สำคัญ:

  1. กลไกการทำงาน: ประตูหมุน: โดยทั่วไปแล้ว ประตูหมุนจะประกอบด้วยแขนหรือแท่งหมุนที่หมุนในแนวนอนเมื่อบุคคลเดินผ่านการหมุนของแขนเหล่านี้จำกัดทางเดินในทิศทางเดียวในขณะที่ปล่อยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในทิศทางตรงกันข้าม

Swing Turnstile: ประตูหมุนสวิงหรือที่เรียกว่าประตูสวิงหรือสิ่งกีดขวางการแกว่งทำงานโดยการแกว่งเปิดในลักษณะควบคุมเพื่อให้บุคคลผ่านได้ใช้กลไกบานพับหรือหมุนที่ช่วยให้ประตูแกว่งเข้าหรือออกเพื่อให้ทางเดินที่ชัดเจน

  1. การออกแบบทางกายภาพ: ประตูหมุน: ประตูหมุนโดยทั่วไปมีแขนหมุนหรือแท่งหมุนหลายอันที่กำหนดค่าเป็นรูปสามเหลี่ยม โดยแขนแต่ละข้างตั้งเป็นมุมเพื่อสร้างช่องแคบสำหรับบุคคลที่จะเดินผ่าน

Swing Turnstile: ประตูหมุนแบบ Swing มักประกอบด้วยประตูบานเดี่ยวหรือบานคู่ที่เปิดหรือปิดได้เหมือนประตูประตูเหล่านี้อาจทำจากแผงแข็ง กระจกใส หรือวัสดุอื่นๆ เพื่อให้ผู้คนเดินผ่านได้กว้างขึ้น

  1. ความกว้างของทางเดินและปริมาณงาน: ประตูหมุน: เนื่องจากโครงแบบสามเหลี่ยมและพื้นที่จำกัดระหว่างแขนหมุน ประตูหมุนแบบดั้งเดิมจึงมีความกว้างของทางเดินแคบกว่าเมื่อเทียบกับประตูหมุนแบบสวิงสิ่งนี้อาจส่งผลต่ออัตราการไหลและปริมาณงานของผู้ใช้

ประตูหมุนสวิง: ประตูหมุนสวิงมักจะให้ความกว้างของทางเดินที่กว้างขึ้น รองรับบุคคลที่มีกระเป๋าเดินทาง กระเป๋า หรืออุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้นทางเข้าที่กว้างขึ้นช่วยให้การสัญจรทางเท้าราบรื่นขึ้นและปริมาณงานที่สูงขึ้นในช่วงเวลาเร่งด่วน

  1. ข้อพิจารณาด้านความปลอดภัย: ประตูหมุน: ประตูหมุนสามารถทำหน้าที่เป็นตัวขัดขวางการเข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาตและช่วยควบคุมการจราจรบนทางเท้าอย่างไรก็ตาม อาจมีประสิทธิภาพน้อยกว่าในการป้องกัน tailgating หรือบุคคลหลายคนผ่านด้วยการให้สิทธิ์เพียงครั้งเดียว

Swing Turnstile: Swing Turnstile ให้ระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้นโดยทำหน้าที่เป็นสิ่งกีดขวางทางกายภาพพร้อมประตูสวิงที่ปิดหลังจากผ่านแต่ละทางที่ได้รับอนุญาตการดำเนินการนี้ช่วยป้องกันไม่ให้บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตติดตามและรับประกันการเข้าถึงที่ควบคุมได้มากขึ้น

โดยสรุป ประตูหมุนโดยทั่วไปประกอบด้วยแขนหมุนที่สร้างช่องเปิดเป็นรูปสามเหลี่ยม ในขณะที่ประตูหมุนสวิงใช้ประตูสวิงที่มีความกว้างของทางเดินที่กว้างขึ้นประตูหมุนแบบสวิงมักมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุงและรองรับบุคคลที่มีสัมภาระหรือความต้องการในการเคลื่อนย้ายที่ไม่เหมือนใครได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับประตูหมุนแบบดั้งเดิม

RS485 TCP ระบบจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile AC 220V 2

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
กรุงเทพมหานคร วิดีโอ
รับราคาที่ดีที่สุด
RS485 TCP ระบบจดจำใบหน้า Swing Barrier Turnstile AC 220V วิดีโอ
รับราคาที่ดีที่สุด