ส่งข้อความ
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
บ้าน >
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Gina Li
แฟกซ์: 86-0755-2101-5736
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.

Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
ตลาดหลัก:
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ:
ผู้ผลิต
แบรนด์:
เซนโต
ไม่มีพนักงาน:
200~230
การขายประจำปี:
50000000-60000000
ปีที่ก่อตั้ง:
2014
ส่งออกพีซี:
80% - 90%
ให้บริการลูกค้า:
5000+
รายละเอียดบริษัท

เซินเจิ้น Zento Traffic Equipment Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ในเมืองเซินเจิ้น เป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกและผู้ให้บริการโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม เชี่ยวชาญด้านประตูหมุน ระบบจอดรถ เสาไฮดรอลิก และแผงกั้นจอดรถด้วยสถานะในตลาดโลก เราทุ่มเทเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่เพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเราทั่วโลกเรามีทีมขายมืออาชีพ ทีมผู้บริหาร ทีมเทคนิค และทีมผู้ผลิตในหมู่พวกเขา เนื่องจากเรามีทีมผู้ผลิตที่ยอดเยี่ยม เราจึงสามารถบรรลุ OEM/ODM และทีมงานด้านเทคนิคมืออาชีพของเราสามารถให้คำแนะนำทางเทคนิคระยะไกลและบริการทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงในขณะเดียวกันทีมขายของเราก็มีความรู้อย่างมืออาชีพและสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้การสื่อสารแบบเรียลไทม์เพื่อช่วยลูกค้าในการแก้ปัญหาทั้งหมด

 

ที่ Shenzhen Zento เรามีความภาคภูมิใจในเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย งานฝีมือที่ยอดเยี่ยม และความมุ่งมั่นในความพึงพอใจของลูกค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางของเราประกอบด้วยประตูหมุนที่หลากหลาย ตั้งแต่ประตูหมุนสามขา ประตูกั้นแบบพนัง ประตูหมุนสวิง ประตูหมุนกั้นแบบเลื่อน ประตูหมุนช่องทางเดินรถเร็ว และประตูหมุนเต็มความสูง ให้การควบคุมการไหลของคนเดินถนนที่เชื่อถือได้และการจัดการการเข้าถึงสำหรับการใช้งานต่างๆ

 

นอกจากนี้ ระบบที่จอดรถของเราได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่จอดรถและเพิ่มความคล่องตัวในการจอดรถโซลูชันการจอดรถอัจฉริยะของเราประกอบด้วยระบบแนะนำการจอดรถอัจฉริยะ ระบบตั๋ว การจดจำป้ายทะเบียน และระบบประตูกั้น ทำให้มั่นใจได้ถึงการเข้าและออกที่ราบรื่น ลดความแออัด และเพิ่มความจุในการจอดรถให้สูงสุด

 

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น เราได้จัดเตรียมเสาไฮดรอลิกและที่กั้นที่จอดรถซึ่งทำหน้าที่ป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต การบุกรุกของยานพาหนะ และความท้าทายในการควบคุมการจราจรอย่างมีประสิทธิภาพโซลูชันที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานได้ยาวนาน ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ สถานที่ราชการ วิทยาเขตขององค์กร และพื้นที่สาธารณะ

 

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในด้านคุณภาพและการปรับแต่ง เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขของไซต์ทีมวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเรารับประกันการออกแบบ การผลิต และการติดตั้งอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลซึ่งรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมใด ๆ ได้อย่างราบรื่น

 

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกเนื่องจากประสิทธิภาพที่โดดเด่น ความน่าเชื่อถือ และคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เราได้สร้างเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและพันธมิตรทั่วโลกที่แข็งแกร่ง ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าทั่วทั้งทวีปและให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขายได้อย่างทันท่วงที

 

เลือก Shenzhen Zento เป็นพันธมิตรโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ของคุณ และรับประโยชน์จากเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม ความเชี่ยวชาญที่เหนือชั้น และการสนับสนุนลูกค้าที่โดดเด่นติดต่อเราวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการด้านความปลอดภัยของคุณและให้เราช่วยคุณปกป้องสถานที่ของคุณด้วยประตูหมุนที่ทันสมัย ​​ระบบที่จอดรถ เสาไฮดรอลิก และแผงกั้นที่จอดรถ

 

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

 

โออีเอ็ม/โอเอ็มเอ็ม

ที่ ZENTO เราไม่เพียงแต่ทุ่มเทให้กับการจัดหาประตูหมุนคุณภาพสูงและอุปกรณ์ระบบที่จอดรถเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการพิเศษที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนสำคัญของเราบริการที่ครอบคลุมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและไม่ยุ่งยากตลอดกระบวนการทั้งหมด ตั้งแต่การให้คำปรึกษาและการติดตั้งไปจนถึงการบำรุงรักษาและการสนับสนุน

 

ให้คำปรึกษาและประเมินความต้องการ :
เราเข้าใจดีว่าทุกโครงการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการกำหนดแนวทางแก้ไขที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณเราให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพและดำเนินการประเมินความต้องการอย่างละเอียดเพื่อระบุประตูหมุนและอุปกรณ์ระบบที่จอดรถที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ

 

การปรับแต่งและการออกแบบ:
ที่ ZENTO เราตระหนักถึงความสำคัญของโซลูชันที่ปรับแต่งเป็นพิเศษวิศวกรที่มีทักษะของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อปรับแต่งประตูหมุนและระบบจอดรถตามข้อกำหนด เงื่อนไขของไซต์งาน และความสวยงามตามความชอบของคุณเราใช้ซอฟต์แวร์การออกแบบขั้นสูงและเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่ามีฟังก์ชันการทำงานที่เหมาะสมที่สุดและการรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานที่คุณมีอยู่ได้อย่างราบรื่น

 

การผลิตและการควบคุมคุณภาพ :
ด้วยโรงงานผลิตที่ทันสมัยและกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด เรามีความภาคภูมิใจในการผลิตประตูหมุนและอุปกรณ์ระบบจอดรถที่มีมาตรฐานสูงสุดช่างเทคนิคที่มีทักษะของเราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัสดุระดับพรีเมียมเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรง เชื่อถือได้ และทนทานที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล

 

การติดตั้งและบูรณาการ:
ทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะจัดการการติดตั้งและการรวมระบบประตูหมุนและอุปกรณ์ระบบที่จอดรถในสถานที่ของคุณด้วยความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง เรารับประกันว่ากระบวนการติดตั้งจะราบรื่นในขณะที่ลดการหยุดชะงักในการทำงานประจำวันของคุณนอกจากนี้ เรายังเสนอคำแนะนำเกี่ยวกับการกำหนดค่าระบบและการรวมเข้ากับระบบรักษาความปลอดภัยหรือการควบคุมการเข้าถึงอื่นๆ หากจำเป็น

 

การฝึกอบรมและการสนับสนุน :
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการใช้งานอุปกรณ์ของเราให้ได้สูงสุด เราจัดให้มีการฝึกอบรมที่ครอบคลุมสำหรับพนักงานของคุณผู้ฝึกสอนที่มีความรู้ของเราจะแนะนำทีมของคุณตลอดขั้นตอนการปฏิบัติงาน แนวทางปฏิบัติในการบำรุงรักษา และเทคนิคการแก้ปัญหา ช่วยให้พวกเขาจัดการและบำรุงรักษาประตูหมุนและระบบจอดรถได้อย่างมั่นใจนอกจากนี้ เรายังให้การสนับสนุนทางเทคนิคอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบคำถามหรือปัญหาใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น

 

สัญญาการบำรุงรักษาและบริการ :
การบำรุงรักษาเป็นประจำมีบทบาทสำคัญในการยืดอายุการใช้งานและประสิทธิภาพสูงสุดของประตูหมุนและอุปกรณ์ระบบที่จอดรถของคุณเราเสนอแผนการบำรุงรักษาและสัญญาบริการที่ยืดหยุ่น เพื่อให้มั่นใจถึงความน่าเชื่อถือและฟังก์ชันการทำงานที่ต่อเนื่องของการลงทุนของคุณช่างเทคนิคผู้ชำนาญของเราจะทำการตรวจสอบตามปกติ ดำเนินการซ่อมแซมที่จำเป็น และทำให้อุปกรณ์ของคุณทันสมัยด้วยการอัปเกรดเฟิร์มแวร์และซอฟต์แวร์ล่าสุด

 

การดูแลลูกค้าและการรับประกัน:
ที่ ZENTO เราให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราและมุ่งมั่นที่จะให้การดูแลลูกค้าเป็นพิเศษทีมสนับสนุนเฉพาะของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในการสอบถาม ข้อกังวล หรือคำร้องขออะไหล่เรายืนหยัดอยู่เบื้องหลังคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราด้วยการรับประกันที่ครอบคลุม ให้คุณสบายใจและมั่นใจในการลงทุนของคุณ

 

เลือก ZENTO เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณสำหรับอุปกรณ์ประตูหมุนและระบบที่จอดรถ และสัมผัสกับบริการที่เหนือชั้นของเราที่ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของคุณเป็นสำคัญติดต่อเราวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและให้เราจัดหาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริการที่ยอดเยี่ยม

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติศาสตร์

2551


-> ลงทะเบียน Shenzhen Zhongke Technology Co., Ltd ในรัฐบาลจีน


-> มุ่งเน้นไปที่ตลาดจีนเป็นหลัก มีส่วนร่วมในการควบคุมการเข้าถึงและประตูหมุน


2552


-> ร่วมมือกับ Taobao, Baidu, 1688 และเว็บไซต์อื่น ๆ ของจีนเพื่อส่งเสริมและระบายน้ำ


-> จัดตั้งทีมติดตั้งและเทคนิคมืออาชีพ และรับสมัครผู้มีความสามารถพร้อมประสบการณ์ด้านเทคนิค

 

2553


-> ZENTO มุ่งเน้นเฉพาะการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายประตูหมุนเพื่อความปลอดภัยทุกชนิด


-> ทีมเทคนิคเข้าร่วมในการฝึกอบรมต่างๆ เพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีการติดตั้งและความสามารถอื่นๆ


2554


-> เพิ่มห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ระบบการจัดการที่จอดรถ


-> ซื้อเครื่องจักรการผลิตขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต


2555


-> บริษัทเพิ่มความแข็งแกร่งในการลงทุนด้านการฝึกอบรมบุคลากรในทุกด้านเพื่อบ่มเพาะธุรกิจและเทคโนโลยีให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น


2556


-> เจ้านายและผู้บริหารของบริษัทเริ่มติดต่อการค้ากับต่างประเทศและเริ่มรับสมัครพนักงานขายการค้าต่างประเทศ


-> จัดตั้งทีมการค้าต่างประเทศมืออาชีพและดำเนินการฝึกอบรมความรู้อย่างมืออาชีพอย่างเข้มงวด


2557


-> จดทะเบียนบริษัทที่มีสิทธิการค้าต่างประเทศชื่อ Shenzhen ZENTO Traffic Co., Ltd ในรัฐบาลจีน

 

-> ขายธุรกิจหลัก ZENTO ประตูหมุนและระบบจัดการที่จอดรถ

 

-> ZENTO ย้ายไปยังไซต์ใหม่เพื่อขยายโรงงานเป็นครั้งแรก ที่อยู่โรงงานแห่งใหม่คือ Seventh Building, Baohu Industrial Zone, Guanlan Longhua District, Shenzhen, Guangdong China


2558


-> ก่อตั้งทีม R&D เพื่อพัฒนาประตูหมุนแบรนด์ของตัวเอง


-> แบรนด์ ZENTO ออกมาอย่างเป็นทางการ


-> ZENTO ออกแบบ ผลิต และประสบความสำเร็จในการทำตลาดประตูหมุนที่เป็นไปตามมาตรฐานสากลของอุตสาหกรรมความปลอดภัย


2559


-> ZENTO บริษัทรับสมัครงานติดตั้งและความสามารถทางเทคนิคเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาด

 

2560


-> ZENTO ได้ก่อตั้งระบบที่สามารถให้โซลูชันที่สมเหตุสมผลแก่ลูกค้า ให้การสนับสนุนทางเทคนิคในการติดตั้ง และสนับสนุนคำแนะนำทางเทคนิคจากระยะไกลจนกว่าลูกค้าจะแก้ปัญหาทั้งหมดได้


-> เราได้ให้บริการลูกค้าในต่างประเทศมากกว่า 500 ราย มีการติดตั้งประตูทางเข้าและอุปกรณ์จอดรถในประเทศและภูมิภาคต่างๆ และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า

 

2561

 

-> มีส่วนร่วมในการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบต่าง ๆ การใช้ระบบจุดชมวิว ระบบโรงละคร ระบบรถบัส และระบบอื่น ๆ และประตูหมุน

 

2019


-> ZENTO ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล CE สำหรับประตูหมุน


-> ZENTO ใช้บริการปรับแต่ง;

 

2563

 

-> ปรับเปลี่ยนโหมดการจัดการบริษัท จัดตั้งฝ่ายการตลาด ฝ่ายบุคคล ฝ่ายขาย ฝ่าย R&D ฝ่ายผลิต ฝ่ายคุณภาพ ฝ่ายเทคนิค ฝ่ายหลังการขาย ฝ่ายจัดส่ง

 

->ZENTO เพิ่มการลงทุนในเทคโนโลยีบริการแบบกำหนดเองเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยบริการแบบกำหนดเองอย่างเต็มรูปแบบ การปรับแต่งภาษาของระบบซอฟต์แวร์ ฯลฯ

 

2021


-> ZENTO กำลังผลักดันระบบประตูหมุนอย่างหนักร่วมกับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์การจัดการ ใช้บริการปรับแต่งระบบ
-> ได้รับใบรับรองสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์มากกว่า 10 รายการ


2022


-> ZENTO ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล CE สำหรับ TURNSTILE, HYDRAULC BOLLARD, LPR PARKING SYSTEM, RFID PARKING SYTSEM, BOOM BARRIER, PARKING LOCK


-> ZENTO ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล Rohs สำหรับ TURNSTILE, HYDRAULC BOLLARD, LPR PARKING SYSTEM, RFID PARKING SYTSEM, BOOM BARRIER, PARKING LOCK


-> จดทะเบียนกับกฎหมายบรรจุภัณฑ์ของเยอรมันและฝรั่งเศส

 

2023

 

-> ซอฟต์แวร์การจัดการระบบ Turnstiles กำลังเติบโตเต็มที่มากขึ้น ฟังก์ชันต่างๆ รวมถึงการจัดการเวลาและการเข้าร่วม ระบบการจัดการตั๋ว ระบบการจัดการผู้เข้าชม ฯลฯ ภาษาของซอฟต์แวร์สามารถปรับแต่งได้

ทีมงานของเรา

แนะนำทีมขายของเรา: เชื่อมต่อคุณด้วยบริการและความเชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยม

 

ที่ ZENTO เรามีความภาคภูมิใจในทีมขายที่มีพลวัตและทุ่มเทของเรา ซึ่งมีเป้าหมายหลักเพื่อมอบบริการที่ไม่มีใครเทียบ การเอาใจใส่ส่วนบุคคล และโซลูชันที่ครอบคลุมแก่คุณด้วยความรู้ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง ความเชี่ยวชาญที่น่าเกรงขาม และความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ต่อความพึงพอใจของลูกค้า ทีมขายของเราพร้อมให้คำแนะนำคุณในทุกขั้นตอน

 

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการขายของเรา:
ทีมขายของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงซึ่งนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากมายมาสู่โต๊ะตั้งแต่ผู้จัดการฝ่ายขายที่ช่ำชองไปจนถึงผู้บริหารบัญชีที่กระตือรือร้น สมาชิกแต่ละคนในทีมของเราขับเคลื่อนด้วยความกระตือรือร้นอย่างลึกซึ้งในการทำความเข้าใจความต้องการของคุณและนำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับคุณซึ่งเกินความคาดหมายของคุณ

 

แนวทางลูกค้าเป็นศูนย์กลาง :
เราเชื่อมั่นว่าการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวที่แข็งแกร่งกับลูกค้าของเราเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จร่วมกันทีมขายของเราใช้วิธีการที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ใช้เวลาในการรับฟัง ทำความเข้าใจ และตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณพวกเขามุ่งมั่นที่จะเป็นที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ของคุณ พร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ตอบคำถาม และเสนอข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างรอบรู้

 

ความรู้และความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ :
ทีมขายของเราผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดเพื่อให้ทันกับแนวโน้มล่าสุดของอุตสาหกรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้วยความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการแนะนำโซลูชั่นอุปกรณ์ประตูหมุนและระบบที่จอดรถที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานเฉพาะของคุณไม่ว่าคุณกำลังมองหาโซลูชันการควบคุมการไหลของคนเดินถนนหรือเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการจอดรถ ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายของเรามีความรู้ที่จะช่วยเหลือคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

แนวทางการขายเชิงที่ปรึกษา :
เราเชื่อในแนวทางการขายเชิงปรึกษาที่นอกเหนือไปจากการขายผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวทีมขายของเราจะถามคำถามที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการประเมินความต้องการอย่างละเอียด และนำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณพวกเขาทำงานร่วมกับคุณ นำเสนอข้อมูลเชิงลึก จัดการกับความท้าทาย และเสนอกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับองค์กรของคุณ

 

การจัดการโครงการที่ราบรื่น:
ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเบื้องต้นไปจนถึงการทำให้โครงการเสร็จสิ้น ทีมขายของเรารับประกันการจัดการโครงการที่ราบรื่นพวกเขาทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อของคุณตลอดกระบวนการทั้งหมด ประสานงานกับทีมวิศวกรรม การผลิต และการติดตั้งของเราเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่นและทันท่วงทีคุณสามารถวางใจได้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการขายของเราจะแจ้งให้คุณทราบในทุกขั้นตอน โดยให้ข้อมูลอัปเดตอย่างสม่ำเสมอและสื่อสารเชิงรุก

 

การสนับสนุนและบริการหลังการขาย :
ความมุ่งมั่นของเราต่อความพึงพอใจของคุณขยายไปไกลกว่าการขายทีมขายของเรามีความภาคภูมิใจในการให้การสนับสนุนและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าคุณจะต้องการการฝึกอบรมเพิ่มเติม มีคำถามเกี่ยวกับการบำรุงรักษา หรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเรียกร้องการรับประกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายโดยเฉพาะของเราพร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้

 

ความร่วมมือความร่วมมือ:
ที่ ZENTO เรามองลูกค้าของเราเป็นพันธมิตรเรามุ่งมั่นที่จะหล่อหลอมความร่วมมือที่ยั่งยืนยาวนานบนพื้นฐานของความไว้วางใจซึ่งกันและกัน การสื่อสารแบบเปิด และความสำเร็จร่วมกันทีมขายของเราให้ความสำคัญกับคำติชมของคุณและแสวงหาโอกาสในการปรับปรุงและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังได้รับประสบการณ์การซื้อที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

ติดต่อทีมขายของเราวันนี้:
พร้อมรับนวัตกรรมประตูหมุนและอุปกรณ์ระบบจอดรถ

 

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2