ส่งข้อความ
Shenzhen Zento Traffic Equipment Co., Ltd.
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ประตูหมุนสามารถเข้าถึงได้หรือไม่?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Gina Li
แฟกซ์: 86-0755-2101-5736
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

ประตูหมุนสามารถเข้าถึงได้หรือไม่?

2023-07-06
Latest company news about ประตูหมุนสามารถเข้าถึงได้หรือไม่?

ประตูหมุนสามารถเข้าถึงได้หรือไม่?

 

การเข้าถึงของประตูหมุนอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการออกแบบและคุณลักษณะที่ใช้ในระบบรถไฟใต้ดินต่างๆแม้ว่าการออกแบบประตูหมุนแบบดั้งเดิมอาจสร้างความท้าทายให้กับบุคคลที่มีความพิการหรือมีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหว แต่หน่วยงานด้านการขนส่งหลายแห่งกำลังทำงานเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงที่สถานีรถไฟใต้ดิน

 

ความพยายามบางอย่างในการทำให้ประตูหมุนสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ได้แก่ :

 

ระบบทางเข้าแบบไร้ประตู: ในระบบรถไฟใต้ดินบางระบบ มีการใช้ระบบทางเข้าแบบไร้ประตูเป็นทางเลือกแทนประตูหมุนแบบดั้งเดิมระบบเหล่านี้ใช้เทคโนโลยี เช่น บัตรค่าโดยสารอิเล็กทรอนิกส์ วิธีการชำระเงินแบบไร้สัมผัส หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อให้เข้าถึงสถานีขนส่งได้โดยปราศจากสิ่งกีดขวาง

 

ประตูหมุนแบบกว้าง: สถานีรถไฟใต้ดินบางแห่งได้ติดตั้งประตูหมุนแบบกว้างข้างหรือแทนประตูหมุนแบบแคบแบบดั้งเดิมประตูที่กว้างขึ้นเหล่านี้รองรับผู้โดยสารที่มีอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนที่ เช่น รถเข็น รถเข็นเด็ก หรือกระเป๋าใบใหญ่ ช่วยให้ผ่านได้ง่ายขึ้น

 

ประตูสำหรับผู้พิการ: ประตูหมุนสมัยใหม่ได้รับการออกแบบให้มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความกว้างของพื้นที่ว่างที่กว้างขึ้น สิ่งกีดขวางที่ต่ำกว่า ตัวบ่งชี้ที่มองเห็นได้ และสัญญาณเสียงเพื่อช่วยเหลือผู้พิการในการนำทางผ่านประตูเหล่านั้นประตูที่สามารถเข้าถึงได้เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อปรับปรุงความครอบคลุมและใช้งานง่ายสำหรับผู้โดยสารทุกคน

 

ความช่วยเหลือจากพนักงาน: หน่วยงานขนส่งมักจะมีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือในการใช้ประตูหมุนหรือการเข้าถึงสถานีรถไฟใต้ดินพวกเขาสามารถให้คำแนะนำ ควบคุมทางเข้าประตูที่สามารถเข้าถึงได้ หรือให้การสนับสนุนเมื่อจำเป็น

 

โปรดทราบว่าระดับการเข้าถึงอาจแตกต่างกันไปตามระบบขนส่งต่างๆ และแต่ละสถานีอย่างไรก็ตาม มีความพยายามในการปรับปรุงการเข้าถึงและสร้างสภาพแวดล้อมที่ปราศจากสิ่งกีดขวางสำหรับผู้โดยสารทุกคนภายในเครือข่ายรถไฟใต้ดิน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประตูหมุนสามารถเข้าถึงได้หรือไม่?  0